Nếu chỉ suy theo đúng nghĩa của nó dù đen hay bóng thì đây là một sự phân biệt giai cấp. Tuy nhiên Markus Nguyen thích câu này và xem nó như một tiêu chí rèn dũa cái “chất” nội tại.

Tôi có khá nhiều mối quan hệ trải rộng. Việc có thể chơi với tất cả mọi người như nhau là không thể. Nhưng nhiều năm va chạm và làm việc, tôi nhận ra việc chơi thân với một hoặc nhóm người nào đấy có thể khiến bạn hoà tan trong lối sống của họ hoặc dù bản thân mạnh mẽ, bạn cũnng sẽ bị ảnh hưởng. 

⚜️Giàu có chemo muts heren Netherlands hp envy 7100 blekk детски блузи за момче s dyado mraz nike mercurial ronaldo 1998 carrera go plus 66004 carrera go plus night chase bloom gucci 100 ml champion t paidat baskenmütze new balance gesunder gang denham roxanne jurk steel road bike frame nike air max 1 herren team red toner hp 203x cena yeezy boost 350 v2 black nike zoom vaporflyđược định nghĩa bằng Tiền. Nhưng Sang Trọng thuộc về khí chất là thứ vô hình. Càng gần những người có năng lượng tích cực, chất sống phong phú với những thói quen và phẩm chất “Sang” tự khiến bạn Sang theo. Ngược lại nếu quá gần những người toan tính, cẩu thả trong phong cách sống tự khiến khí chất của bạn trở nên u ám.

Markus có quen một anh, gia đình kinh doanh thời trang xa xỉ. Dòng họ ngày xưa cũng là địa chủ thời Pháp. Chúng tôi không có lợi ích gì nhưng thỉnh thoảng gặp nhau uống ly cafe. Hoặc đơn giản ngồi vỉa hè ở Đà Lạt cầm ly đậu nành nóng cũng thấy năng lượng rất tích cực. Nhà hàng sang trọng, rượu ngon cỡ nào nhưng người ngồi cùng không đạt đến một phẩm chất đủ tầm thì cũng không bằng rượu gạo 3usd/bottle.

Nói cách nào đó, muốn có cái Sang, hãy tạo môi trường để hạt nhân Sang được nảy nở và nuôi dưỡng một cách tự nhiên theo thời gian. Loại khí chất này vốn dĩ không thể có được ngày một ngày hai. 

❗Hãy lựa chọn những người bạn có tính CHÍNH TRỰC. Tự bản thân sự CHÍNH TRỰC đã là nền tảng cho một cốt cách quý phái. 

❗Hãy chú ý đến phục trang cá nhân. Tôi từng sưu tầm tác phẩm nghệ thuật như tuợng gỗ. Nếu nước sơn không tốt, chẳng bao giờ nhà sưu tầm lại quan tâm đến chất lượng gỗ. Hãy tốt cả “nước sơn và gỗ”, cả ngoại hình và tính cách. Bạn có thể không cần gồng mình trong những bộ cánh quá sang trọng. Chí ít hãy thật chỉn chu cùng những bộ trang phục lịch thiệp.

❗Hãy quan tâm đến ngôn từ khi giao tiếp, dùng bữa với phong thái lịch sự. 

Và vẫn là câu nói quen thuộc đó. TIN TÔI ĐI: chúng ta gặt hái được rất nhiều mối quan hệ và giá trị hữu ích bằng chất sống rất SANG của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *